Đóng
Nhận thư báo
Cập nhật những thông tin mới nhất về các cơ hội đầu tư bất động sản!

  Không

  Main Content

  Đầu tư Hải Phòng
  Giới thiệu
  Đầu tư
  Hải Phòng

  Với hơn 600 tỷ VNĐ doanh số bán các sản phẩm bất động sản, Đầu tư Hải Phòng đại diện cho những nhà phân phối bất động sản năng động nhất thị trường Hải Phòng.

  Thành tích của Đầu tư Hải Phòng có được nhờ triết lý tư vấn – hỗ trợ minh bạch, thực tế, hiệu quả cao; lấy khách hàng làm trung tâm.

  Đầu tư Hải Phòng có một cơ sở dữ liệu khách hàng rộng lớn từ những khách hàng tìm kiếm sản phẩm sang trọng đến những khách hàng có nguồn vốn đầu tư eo hẹo, chiếm đa số trong khu vực thành thị.

  Sự nghiệp bất động sản của Đầu tư Hải Phòng trở nên đáng chú ý khi vào năm 2015, Đầu tư Hải Phòng đã dọn bảng hàng của một dự án tưởng như đã chết, nằm tại cửa ngõ Q. Kiến An, TP. Hải Phòng. Ngay sau đó, một loạt các dự án trung, cao cấp được phân phối thành công như Villas Phoenix, Hoàng Huy Grand Tower, Việt Phát South Gate… đã khẳng định vị thế của Đầu tư Hải Phòng trên thị trường Hải Phòng.

  Đầu tư Hải Phòng hiện đại diện phân phối cho các chủ đầu tư lớn với tổng giá trị bảng hàng lên đến 1200 tỷ đồng, với lợi nhuận kỳ vọng lên đến 250 tỷ đồng. Đặc biệt, trong những năm gần đây, tại thị trường Hải Phòng, các loại hình bất động sản xa xỉ bắt đầu phát triển mạnh, do đó, có sự tăng trưởng đột biến về giá trị tổng thể doanh nghiệp. Đầu tư Hải Phòng, không có cách nào khác, phải nâng cao năng lực của chính mình cho phù hợp với đòi hỏi của thị trường. Doanh thu năm 2021 là 600 tỷ đồng nói lên điều đó.

  Ngoài công tác phân phối, Đầu tư Hải Phòng đã trực tiếp tham gia đầu tư rất hiệu quả vào các dự án có nguồn vốn kỳ vọng từ hàng chục đến hàng trăm tỷ đồng tại các khu vực ven đô, các tỉnh thành lân cận có tiềm năng đầu tư cao. Đây hứa hẹn sẽ là giai đoạn phát triển tiếp theo của Đầu tư Hải Phòng.

  10
  Liên hệ
  Hợp tác đầu tư, phân phối
  Để liên hệ hợp tác đầu tư, phát triển, phân phối các dự án Bất động sản, xin điền vào Form dưới đây.

   0989413040
   messenger icon zalo icon